Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp FDI

Doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (doanh nghiệp FDI) nói riêng ngày càng đối mặt với nhiều thách thức và rủi ro, trong đó có các rủi ro về pháp lý. Do đó, biện pháp hữu hiệu và cần thiết là xây dựng một đội ngũ cán bộ pháp chế vững mạnh để kịp thời tư vấn và hỗ trợ Ban giám đốc trong quá trình điều hành và hoạt động kinh doanh với đối tác. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp FDI cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Oceanlaw để đảm bảo luôn đạt được sự an toàn về pháp lý một cách cao nhất. Oceanlaw cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp FDI. Chúng tôi với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệp cam kết đảm bảo uy tín trong thực hiện dịch vụ pháp lý đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

  1. Định hướng xây dựng dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp FDI của Oceanlaw

Nắm bắt xu hướng và mong muốn của doanh nghiệp FDI trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Oceanlaw cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp FDI đáp ứng các kỳ vọng của nhà đầu tư. Chúng tôi hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp FDI và sự cần thiết của dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp FDI, cụ thể như:
+ Nhà đầu tư nước ngoài luôn muốn xây dựng hành lang pháp lý bền vững trong việc quản trị doanh nghiệp và hoạt động giao kết kinh doanh.
+ Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phải thực hiện các nghĩa vụ đặc biệt khác với doanh nghiệp trong nước như: Quy định về kiểm toán bắt buộc, quy định về nội quy lao động, quy định về nghĩa vụ báo cáo với cơ quan nhà nước,… Doanh nghiệp FDI cần chấp hành đúng các quy định pháp luật đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí cho các thủ tục hành chính.
+ Doanh nghiệp FDI có thể có nhân viên pháp chế thực hiện công việc tư vấn pháp luật thường xuyên cho công ty. Tuy nhiên để thành lập đội ngũ pháp chế trong công ty sẽ tốn kém rất nhiều chi phí và khi có sự thay đổi nhân sự rất dễ dẫn đến vướng mắc cho doanh nghiệp FDI
+ Nhà đầu tư nước ngoài lo ngại về việc phòng tránh sự xâm phạm của các doanh nghiệp khác và mong muốn có cơ chế giải quyết các vướng mắc trong giao kết hợp đồng và đàm phán với đối tác.

Các nội dung dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp FDI của Oceanlaw

+ Thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, đăng ký đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho doanh nghiệp FDI;
+ Thông báo cho Khách hàng các nghĩa vụ pháp lý cần thực hiện theo quy định của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp Việt Nam;
+ Thường xuyên cập nhật các văn bản mới nhất của pháp luật đầu tư và pháp luật doanh nghiệp và gửi đến khách hàng, đồng thời cũng lưu ý những điểm mới về quyền và nghĩa vụ của Khách hàng trong các văn bản pháp luật mới ban hành.
+ Dự thảo các Biên bản họp, Quyết định của Hội đồng thành viên, các thông báo, thư chấp thuận, các mẫu văn bản nội bộ và các văn bản ủy quyền.
+ Xem xét và xác nhận tính hợp pháp của các văn bản, tài liệu giao dịch do Khách hàng soạn thảo hoặc thực hiện liên quan đến hoạt động kinh doanh cũng như góp ý cho các văn bản, tài liệu đó;
+ Trực tiếp soạn thảo hoặc hỗ trợ Khách hàng soạn thảo các văn bản, tài liệu giao dịch liên quan tới hoạt động kinh doanh của Khách hàng;
+ Tư vấn về các quy định của pháp luật và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho các vụ việc cụ thể theo yêu cầu của Khách hàng trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, quản trị doanh nghiệp, bất động sản, xây dựng, kinh doanh, đấu thầu, thuế, lao động, quản lý dự án và các lĩnh vực khác liên quan đến hoạt động của Khách hàng;
+ Đại diện hoặc cùng tham gia với tư cách là luật sư hoặc nhà tư vấn của Khách hàng trong các cuộc thảo luận, đàm phán kinh doanh, các vụ khiếu nại, khiếu kiện hay tranh chấp cụ thể và các buổi làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
+ Hỗ trợ Khách hàng trong việc chuẩn bị và trình các hồ sơ, tài liệu tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

  1. Điểm nổi bật trong các dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp FDI của Oceanlaw

+ Thực hiện việc tư vấn chuyên nghiệp và chuẩn xác trong tất cả các khía cạnh pháp luật liên quan đến hoạt động doanh nghiệp FDI.
+ Cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và rút ngắn thời gian thực hiện công việc để hoạt động của doanh nghiệp FDI được nhanh chóng, thuận lợi.
+ Cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp FDI trọn gói với chi phí thấp trên phạm vi toàn quốc.
+ Xây dựng cơ chế quản lý, lưu trữ thông tin doanh nghiệp đảm bảo bí mật và đầy đủ tạo sự thống nhất trong việc hỗ trợ điều hành kinh doanh.
+ Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư và các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm.

Hãy đến với Oceanlaw để trải nghiệm dịch vụ vô cùng hoàn hảo. Với phương châm hoạt động tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp FDI và bảo đảm tốt nhất các quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp FDI.

Oceanlaw rất mong được hợp tác của Quý Khách!

Hải Vân
© 2016 . Thiết kế Website bởi VietMoz.