Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói

Quý khách đang có nhu cầu thành lập công ty để mở rộng và phát triển kinh doanh.Quý khách chọn lựa hình thức công ty TNHH? Và quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói? Hãy đến với chúng tôi-Oceanlaw, đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực về dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín, chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Đầu tiên, Oceanlaw xin phép được cung cấp cho quý khách thông tin cơ bản nhất về hình thức công ty TNHH. Công ty TNHH bao gồm hai loại: công ty TNHH 1 thành viên (được thành lập bởi một cá nhân hoặc một tổ chức) và công ty TNHH 2 thành viên trở lên (được thành lập bởi tối thiểu là 2 thành viên và tối đa là 50 thành viên). Để thành lập công ty TNHH, quý khách cần phải chuẩn bị và đáp ứng được các điều kiện sau đây:

–    Tên doanh nghiệp: tên doanh nghiệp của quý khách không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác đã đăng kí tên trên cùng địa bàn tỉnh, thành phố.
–    Trụ sở doanh nghiệp: trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc giao dịch của doanh nghiệp; trụ sở của doanh nghiệp bắt buộc phải trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ xác định.
–    Ngành nghề kinh doanh: ngành nghề kinh doanh phải xác định, và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của ngành nghề đó trước hoặc sau khi đăng kí kinh doanh.
–    Vốn điều lệ và vốn pháp định: theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014

 • Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.
 • Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định của pháp luật để thành lập doanh nghiệp.

–    Thành viên sáng lập: theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014

 • Công ty TNHH 1 thành viên được thành lập bởi chủ sở hữu là một cá nhân hoặc một tổ chức.
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên được thành lập bởi tối thiểu là 2 thành viên và tối đa là 50 thành viên.

Hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm:

–    Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH ( 1 thành viên hoặc 2 thành viên trở lên ).
–    Bản danh sách thành viên công ty:

 • Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
 • Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

–    Bản sao Giấy CMND của cá nhân hoặc giấy chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền pháp luật.
–    Bản dự thảo điều lệ công ty .
–    Văn bản xác nhận số vốn pháp định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
–    Bản sao chứng chỉ hành nghề của giám đốc hoặc người đứng đầu công ty .

Trình tự thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm các bước sau:

Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói
1.Người thành lập công ty TNHH hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
2. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh phải trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.
3. Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và nhập đầy đủ, chính xác thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp vào Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.
– Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp yêu cầu đăng ký không đúng theo quy định, Phòng Đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.
– Trường hợp đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử, cơ quan đăng ký kinh doanh thông báo qua mạng điện tử cho cá nhân, tổ chức đã đăng ký doanh nghiệp thời điểm trả kết quả đăng ký doanh nghiệp hoặc các nội dung cần bổ sung, sửa đổi (nếu có).
4. Sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp theo thời gian trên giấy hẹn.

Lý do quý khách nên chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói của Oceanlaw:

Như chúng tôi đã phân tích trong bài viết, quý khách có thể thấy, trình tự, thủ tục cũng như hồ sơ để thành lập công ty TNHH bao gồm nhiều thủ tục, giấy tờ rắc rối rườm rà, gây khó khăn cho quý khách trong việc chuẩn bị cũng như mất nhiều thời gian và công sức. Thấu hiểu được điều này, Oceanlaw xin cung cấp đến quý khách dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói đảm bảo uy tín chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH của Oceanlaw, quý khách hoàn toàn có thể bỏ qua những bận tâm về giấy tờ, hồ sơ, thủ tục rườm rà. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, giấy tờ cần thiết cho việc thành lập công ty của quý khách, tất cả những công việc còn lại sẽ do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi thực hiện, đảm bảo cho quý khách nhận được:

 • Tư vấn và tra cứu chọn tên công ty phù hợp với nhu cầu của quý khách và đảm bảo các điều kiện theo quy định của pháp luật.
 • Tư vấn quý khách chọn lựa trụ sở chính của công ty đảm bảo địa chỉ rõ ràng, vị trí thuận lợi để phát triển kinh doanh.
 • Tư vấn lựa chọn mã ngành kinh doanh phù hợp, đầy đủ, chính xác theo quy định của pháp luật.
 • Tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật phù hợp.
 • Tư vấn lựa chọn vốn điều lệ phù hợp.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan.
 • Đại diện quý khách soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty TNHH.
 • Đại diện quý khách nộp hồ sơ đăng kí thành lập công ty TNHH lên Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Đại diện quý khách theo dõi hồ sơ đã nộp và trả lời Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách.
 • Đại diện quý khách nhận kết quả là Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh  tại Sở  Kế hoạch và Đầu tư.
 • Đại diện quý khách thực hiện thủ tục khắc con dấu cho công ty.
 • Đại diện quý khách đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp.

Kết thúc dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói của Oceanlaw, quý khách sẽ nhận được:

–    Giấy đăng kí kinh doanh.
–    Con dấu chức danh.

Ngoài ra, dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói của Oceanlaw còn mang đến cho quý khách sử dụng dịch vụ hậu mãi ưu việt nhất:

–    Hỗ trợ tư vấn miễn phí 1 năm.
–    Cung cấp các văn bản pháp luật có liên quan hoàn toàn miễn phí trên Website công ty.
–    Giảm giá 10% cho các dịch vụ tiếp theo quý khách sử dụng tại Oceanlaw.

Hãy đến với Oceanlaw để nhận được dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói uy tín-chất lượng-hiệu quả-tiết kiệm nhất, hy vọng được hợp tác cùng quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty TNHH giá rẻ

Trinh Phạm
© 2016 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449