Dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Luật Oceanlaw

Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ OCEANLAW., (OCEANLAW.,JSC) là công ty Luật chuyên nghiệp với các dịch vụ đa nghành như Sở hữu Trí tuệ, Tư vấn Đầu tư, Tư vấn Pháp lý,quản lý, phát triển tài chính, ngân hàng, khắc dấu, chữ ký số,…

Để hỗ trợ quý Doanh nghiệp trong việc thực hiện theo quy định tại điều luật số 21/2012/QH13  Bộ Tài Chính về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế (Từ ngày 01 tháng 01 năm 2015, tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc có đủ cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin phải thực hiện kê khai thuế qua mạng). Bộ Tài Chính cũng ban hành Quyết định số 2341/QĐ-BTC chính thức bắt buộc sử dụng  chữ ký số đã đăng ký với cơ quan hải quan khi thực hiện các thủ tục hải quan điện tử, áp dụng đối với tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc áp dụng từ 01/11/2013.

Như vậy, khi nộp thuế qua mạng hoặc sử dụng hải quan điện tử các doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký số. Chữ ký số là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Ứng dụng này giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật

Lợi ích của việc sử dụng chữ ký số kê khai thuế qua mạng

1. Không giới hạn số lần gửi 1 tờ khai: Khi doanh nghiệp kê khai sai và vẫn còn hạn nộp tờ khai, doanh nghiệp có thể gửi tờ khai thay thế với số lần gửi thay thế không hạn chế. Doanh nghiệp có thể gửi tờ khai vào trước 24h ngày cuối cùng nộp tờ khai vẫn không bị tính nộp chậm.
2. Không giới hạn về “Không gian”: Doanh nghiệp có thể khai thuế qua mạng khi ở cơ quan, đang đi du lịch, đang về quê cùng gia đình, đang đi công tác đột xuất…
3. Không giới hạn về thời gian: Doanh nghiệp có thể gửi tờ khai vào tất cả các ngày kể cả ngày lễ, tết, thứ 7, chủ nhật và có thể gửi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 0h00 đến 24h00.
4. Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm chi phí in tờ khai; tiết kiệm chi phí đi lại; tiết kiệm thời gian: thời gian tắc đường, thời gian xếp hàng …
5. Trường hợp người kê khai thuế không có mặt ở trụ sở: Người đại diện doanh nghiệp vẫn có thể tự ký chữ ký số và khai thuế thông qua mạng internet hoặc có thể uỷ quyền quản lý chữ ký số cho người được tin cậy để ký và nộp tờ khai.
6. Thông tin và số liệu khai thuế của doanh nghiệp: Đảm bảo được gửi đến cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác, không sai sót, nhầm lẫn do phần mềm HTKK hỗ trợ tính toán, kiểm tra lỗi không cố ý khi khai thuế.

Khi đến với dịch vụ chữ ký số của OCEANLAW mọi thủ tục với cơ quan thuế chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn thiện. Sau khi có thiết bị, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp cài đặt thiết bị và hướng dẫn cho bên anh/chị sử dụng.

Hồ sơ Doanh nghiệp cần chuẩn bị:

– 01 bản photo Chứng Minh thư của người đại diện theo pháp luật (Photo có dấu đỏ của công ty)
– 01 bản photo Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. (Có dấu đỏ của công ty)

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chữ ký số của OCEANLAW vui lòng liên hệ:

SĐT: 0903 481 181 – 0965 15 13 11
Email: contact@oceanlaw.vn

0/5 (0 Reviews)
© 2016 . Thiết kế Website bởi OCEANLAW.